ท้องได้ 19 สัปดาห์แล้วแต่ทำไมยังไม่รู้สึกเวลาลูกดิ้นค่ะ

หลานเล่าให้ฟังว่าจองหลานรู้สึกเวลาลูกดิ้นตั้งแต่4เดือนแต่ตอนนี้ท้องแม่ก็เข้า5เดือนแล้วยังไม่ค่อยรู้สึกเวลาลูกดิ้นเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เรารุ้สึก22วีคคะหน้าท้องคนเราไม่เหมือนกันคะ

5y ago

วันนี้ไปหาคุณหมอมาบอกว่าอีก 1สัปดาห์ถึงจะเริ่มรุ้สึกค่ะ