เสพยาบ้าตอนท้อง

หลานเราเสพยาตอนท้อง จนตอนนี้ใกล้จะคลอดแล้ว ก็ยังทำอยู่ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์เคยเจอคนท้องเสพยาบ้ามั้ยคะ งดดราม่านะคะ เพราะเตือนเขาแล้วยังไงก็ไม่ฟัง

27 ตอบกลับ

อันตรายนะคะ ลองอ่านดูค่ะ https://th.theasianparent.com/คนท้องเสพยา/web-view?utm_source=search&utm_medium=app

บ้างที่อาจจะทำให้สมองเด็กช้า ไอคิวต่ำน่ะค่ะ

คนแถวบ้านก็ทำ ออกมาแขนข้างหนึ่งใช้งานไม่ได้

ถ้าโชคดีก้อไม่เปนอะรัยคะ ถ้าโชคร้ายอาจพิการคะ

5y ago

ตอนนี้รอลุ้นมากค่ะ😅

เพิลเคยทำนะคะ ลูกออกมา ตัวเท่าขวดน้ำปลาคะ

มีญาติเคยทำค่ะ ครรภ์เป็นพิษคลอดก่อนกำหนด

เพื่อนเคยทำนะคะลูกออกมาก็จะไม่ปกติค่ะ