หลังแท้ง

หลังแท้งได้หนึ่งเดือน..ปวดท้องน่วงๆแร้วมีเลือดออกนิดนึ่ง...แร้วก้อหาย..นี่คือประจำเดือนหรือป่าวค่ะ..ตอนนี้ก้อปวดท้องน้อยน่วงๆ..ตั้งแต่มีเลือดออกนิดเดียว..คุนแม่หลังแท้งเปนแบบนี้ มั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

แท้งครบค่ะ..ม่ได้ขูดมดลูก