หลังแท้งมีมูกสีน้ำตาลกันไหมคะ

หลังแท้งได้3อาทิตย์ มีมูกยืดๆสีน้ำตาลกันมั้ยคะ เจอตอนเช็ดเวลาเข้าห้องน้ำ เทสไข่ตกขึ้น2ขีดจางๆ แล้วเมื่อวันที่26กพ มีเลือดสีน้ำตาลเข้มๆดำๆออกมาวันละ1-2รอบใช้แค่แผ่นแคร์ฟรีแต่ไม่เยอะค่ะ มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นมั้ยคะ มดลูกขับเลือดเก่าออกมามั้ยคะ ไข่ยังไม่ตกไม่น่าจะใช่ประจำเดือนมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

หลังเราแท้ง ขูดมดลูกไปมีเลือดและน้ำคาวปลาออก 2 วัน หลังจากนั้นไม่มีอะไรออกมาแล้วค่ะ เดือนต่อมาก็ ปจด.มาสีแดฃสด ปกติ

7mo ago

ของเราแท้งครบค่ะ ไปตรวจเลือดแล้วหมอบอกหลุดหมดแล้ว แต่งงว่ามูกสีน้ำตาลออกหลังมีอะไรกับสามี แล้วก็มีเลือดสีเข้มๆออก 3วัน