ตั้งครรภ์ 36+6 สัปดาห์ หลังอาบน้ำเสร็จชอบมีผื่นคันขึ้นตามข้อพับ

หลังอาบน้ำเช็ดตัวเสร็จแต่งตัวเสร็จ ได้ 5นาที จะมีผื่นคันขึ้นตามคอหน้าและข้อพับแขนขา ตามส่วนที่เหงื่อออกเยอะๆผื่นมักจะขึ้น 2-3วันถึงจะเป็นทีส่วนมากจะเป็นวันที่อากาศร้อนมากๆ มีแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ มีวิธีแก้ไหมค่ะ บ้านนี้เวลาเป็นเอาน้ำเกลือชุดสำลีเช็ดตรงที่ผื่นขึ้นแล้วทาแป้งโยคีค่ะ แต่ช่วยไม่ค่อยได้เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะลมพิษค่ะแม่ อากาศมันร้อนลองใช้พวกแป้งเย็นทาหลังอาบน้ำเสร็จดูมั้ยคะ ไม่ก็พวกแป้งน้ำค่ะ