ตุ่มอะไรไม่รู้ค่ะ น้อง5เดือนกว่า

หลังอาบน้ำลูกเสร็จก็มีตุ่มแดงเป็นจ้ำๆเหมือนยุงกัดเลย ขึ้นแต่แขนกับขา ไม่รู้ว่าเป็นอะไร แบบนี้น้องแพ้สบู่รึป่าวคะพอดีเปลี่ยนสบู่ใหม่ด้วย มีใครพอทราบบ้างมั้ยคะ

ตุ่มอะไรไม่รู้ค่ะ น้อง5เดือนกว่า
1 ตอบกลับ

ยุงกัดไหมคะ

1y ago

ไม่แน่ใจนะคะแต่ในห้องนอนไม่ค่อยเห็นยุงเลยค่ะ แล้วเอาน้องนอนในมุ้งตลอดเลยค่ะ🥹