อาการหลังผ่าคลอด

หลังผ่าคลอดได้ 7 วัน น้ำคาวปลายังไม่หมด ต้องใส่ผ้าอนามัย ตอนนี้ก้นเป็นผื่นเม็ดเล็ก มียาทาหรือทำยังไงให้หายไหมคะ ปล. เปลี่ยนผ้าอนามัยทุกๆ 3-4 ชั่วโมง รักษาความสะอาดอย่างดี

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนยี้ห้อไมคะแม่ มันยังมาเยอะอยู่หรอคะ ถ้าไม่เยอะใช้แบบแผ่นเล็กดูคะ หรือไม่ซื้อน้ำยาล้างน้อง แลตตาซิส มาใช้ล้างดูคะ ทั้งหอมและสะอาด