หลังผ่าคลอด

หลังผ่าคลอดใช้เวลากี่วันถึงลุกเดินกันได้คะ มีรอยช้ำตรงข้างแผลกันไหมคะ

9 ตอบกลับ

บ้านถอดสายฉี่ก็ฝึกเดินเลยค่ะ รอยช้ำไม่มีค่ะ

2y ago

พอลุกเดินใกล้ๆได้บ้างแล้วคะ ตอนนี้ได้ 4 วันแล้วแต่มีรอยช้ำรอบๆแผล และบางวันปวดมากเดินไม่ได้เลยคะ