หลังผ่าคลอดกี่เดือนถึงจะทายาแก้แผลเป็นได้คะ

1 ตอบกลับ

บ้านนนี้คุณหมอจ่ายยาทาแผลเป็นให้ เอามาทาหลังกลับบ้านแล้วก็ประมาณ3วันหลังคลอดค่ะ

5y ago

เซงเลย ของเรามาทาตอน2 เดือนแล้ว แผลเริ่มนูนแล้วด้วย ไม่หายแล้วแน่ๆเลยคะ