หลังผ่าคลอด 1 เดือนจะกินได้มั้ยคะ

หลังผ่าคลอด 1 เดือน กินก๋วยเตี๋ยว กินขนมจีนได้มั้ย

1 ตอบกลับ

ก๋วยเตี๋ยวกินได้ แต่ขนมจีนมันหมัก ระวังคันแผล งดไปก่อนสัก 2 เดือนกำลังดี

3y ago

แล้วพวกหมูกะทะ กะน้ำจิ้มหมูกะทะจะทานได้มั้ยคะ