อาการหลังทำ iui 5 วัน เป็นยังไงบ้างคะ ใครเคยทำช่วยแนะนำทีคะ

หลังทำiui ใครมีอาการฉี่บ่อยและปวดท้องน้อยปวดหน่วงบ้างคะ

7 ตอบกลับ

อาการปวดท้องหน่วงๆ คุณหมอบอกว่าเป็นเรื่องปรกตินะคะ เราฉีดเชื้อมา 11 วันแล้ว ไม่ปวดท้องแต่รู้สึกเจ็บหัวนม พยายามจะไม่คาดหวัง เพราะอาจเป็นอาการก่อนมีปจด.ก็ได้ แล้วแม่ทำ iui มากี่ครั้งแล้วคะ

3y ago

เป็นกำลังใจให้นะคะ ส่วนเรารอบแรกกินแห้วเรียบร้อยแล้วค่ะ เริ่มต้นใหม่ต่อเลย ยังไม่ยอมแพ้ค่ะ ✌✌