มีใครทำ IUI กับหมอ อัครบุตร วิชัยเวช บ้างคะ

หลังทำIUI ต้องทำยังไงบ้างค่ะ ถ้ารู้สึก หน่วงท้องหลังทำiui จะมีโอกาสท้องไหม

8 ตอบกลับ

เคยทำ iui อยู่ครั้งนึงค่ะ สาเหตุเพราะสามีเราเชื้อน้อย รอบที่ทำก็ไม่ติดค่ะ แต่ตอนท้องนี่เราท้องเองได้ค่ะ พยายามกันแค่เดือนเดียวก็ท้องเลย หมอบอกว่ามันคือปาฎิหารย์มากๆ ขอให้สมปรารถนานะคะ