มีใครทำ IUI กับหมอ อัครบุตร วิชัยเวช บ้างคะ

หลังทำIUI ต้องทำยังไงบ้างค่ะ ถ้ารู้สึก หน่วงท้องหลังทำiui จะมีโอกาสท้องไหม

8 ตอบกลับ

อยากรู้นิดนึงค่ะว่ารู้สึกหน่วงท้องหลังทำiui หรือเปล่าคะ? เพราะว่าของเราพอทำไปได้สักอาทิตย์นี่ล่ะค่ะ เริ่มปวดหน่วงๆ และปวดมากขึ้นๆ จากที่ปวดแค่บางเวลา กลายเป็นปวดแทบจะตลอดเวลา จนต้องกินยาพารา แต่หลังจากนั้นอีกอาทิตย์ประจำเดือนมา หายปวดกลับเป็นปกติเหมือนเดิมค่ะ