มีใครทำ IUI กับหมอ อัครบุตร วิชัยเวช บ้างคะ

หลังทำIUI ต้องทำยังไงบ้างค่ะ ถ้ารู้สึก หน่วงท้องหลังทำiui จะมีโอกาสท้องไหม

8 ตอบกลับ

มาเป็นกำลังใจให้ค๊า ขอให้ได้เป็นข่าวดีนะคะ เราก็เพิ่งทำ iui ครั้งแรก เมื่อ 2-3 ที่ผ่านมานี่เองค่ะ วันนี้เลยตัดสินใจลางานพักผ่อนอยู่บ้าน รู้สึกปวดท้องน้อยหน่วง ๆ ทั้งวันเลย ไม่รู้เกี่ยวกันมั้ย