มีใครทำ IUI กับหมอ อัครบุตร วิชัยเวช บ้างคะ

หลังทำIUI ต้องทำยังไงบ้างค่ะ ถ้ารู้สึก หน่วงท้องหลังทำiui จะมีโอกาสท้องไหม

8 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับหลายๆจ้า บางคนก็ไม่ติดเลย ทำ 5-6 ครั้ง ส่วนเราครั้งแรก ครั้งเดียว ติดเลย ได้แฝด ทำกับคุณหมอณิชมน ที่อัครบุตร วิชัยเวช

3y ago

ขอบคุณนะคะ ดีจังเลยค่ะ