อัพเดทชีวิตคุณแม่อายุน้อย

หลังจากไม่ได้โพสมานาน ตอนนี้25วีค+5แล้ว จากตอนแรกที่ไม่รู้แม้กระทั่งว่าที่ตรวจครรภ์ใช้ถูกวิธีไหม และผลตรงหรือป่าว 😂 ตอนนี้ท้องใหญ่แล้ววก็คงต้องดูแลกันต่อไปจนกว่าจะแตก สู้ๆนะตัวเอง 😍🙏🏻

อัพเดทชีวิตคุณแม่อายุน้อย
1 ตอบกลับ

แม่พยายามอย่าใส่กางเกงที่รักท้องค่ะ ถ้าท้องโตแล้วเปลี่ยนมาใส่ชุดคลุมท้องจะดีกว่า

3y ago

ช่วงหลังๆมานี้เปลี่ยนมาใส่ชุดคลุมท้องแล้วค่ะ ใส่กางเกงไม่ไหวแล้วจริงๆ 😂😂