แตกแล้วจ้า 40 สัปดาห์ 1 วัน

หลังจากโดนกระตุ้นเมื่อวันที่ 30 สิงหาคม ก็มีมูกไหลมาเรื่อยๆ จนกระทั้งเช้าวันที่ 2 กันยายน เจ็บท้องคลอดตอนตี 4.44 ตัดสินไปรพ.ตอน 5.35 ก่อนถึงรพ.ยังแวะใส่บาตรตอนเช้าด้วยค่ะ 😂 แล้วถึงรพ.ตอน 6 โมงกว่าๆ สาวน้อยก็คลอดออกมาเวลา 8.46 น. เข้าห้องคลอดไม่ทัน ต้องคลอดในห้องรอคลอดเลยค่ะ พยาบาลเตรียมอะไรไม่ทันเลย งงมากทำไมคลอดเร็วแบบนี้ 555555. ใครอยากได้ทริคคลอดง่ายๆคอมเม้นใต้โพสต์ได้เลยค่ะ เดี๋ยวแม่จะบอก 🥰

แตกแล้วจ้า 40 สัปดาห์ 1 วัน
12 ตอบกลับ

ดีใจด้วยจร้า😊😊😊

1y ago

ขอบคุณนะคะ

ทำงัยคะ

1y ago

พอถึงรพ.พยาบาลจะให้นอนตรวจการแข็งตัวของมดลูกค่ะ พอเสร็จแล้วระหว่างนั้น อย่านอนรอเจ็บท้องค่ะเดินวนรอบห้องไปเลยค่ะ พอเวลาที่ปวดมากๆก็ไปยืนทำท่าแมวอยู่ปลายเตียงตามรูปเลยค่ะ พร้อมหายใจเข้าออกช้าๆ พอหายปวดแล้วก็เดินต่อต่อค่ะ ทำแบบนี้วนไปซ้ำๆ แปปเดียวค่ะ (ในรูปจะเป็นแบบบนเตียง แต่แม่ขี้เกียจขึ้นลง เลยยืนทำที่ปลายเตียงค่ะ ให้ท่าทางออกมาในลักษณะเดียวกัน) สู้ๆน้า