แตกแล้วจ้า

หลังจากแอบอยู่ในแอปนี้ตั้งนาน กำหนดคลอด 7 พ.ค.63 แตก 15 เม.ย.63 สงสัยน้องไม่อยากอยู่ในท้องแม่นาน น้องน.น.2,625 กรัม คลอดเอง แข็งแรงดีคะ จิ๋วแต่แจ๋วจ้า วันนี้คุณหมอจะให้กลับบ้านแล้วจ้า

แตกแล้วจ้า
131 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ 8พค.เงียบมากเลยค่ะ

4y ago

อีกหน่อยก็ออกมาละแม่ สู้ๆ

ยินดีด้วยค่ะทีม พ.ค.ค่ะรอๆลุ้น

คุณแม่คลอดน้องตอน กี่สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้30เมษายังเงียบอยู่เลย

อิจฉาจังบ้านนี้ 2พค 37+6 เงียบมาก😂

บ้านนี้ 5พฦษา อยากแตกบ้างจัง

บ้านนี้ 15 พ.ค. อยากแตกแล้วจ้า

บ้านนี้ก็ 2685 แอบแตกก่อน 38W 2D

อิจฉาจัง ยินดีด้วยนะค่ะ🥰

36w น้องสมบูุรณ์แล้วววอ่าา