ตรวจหลังไข่ตก

หลังจากแท้งเมื่อมกราคม ตอนนี้ก็6เดือนแล้ว ลองใช้ที่ตรวจไข่ตกเดือนกรกฤฎาคม พอเจอก็ตรงกับแอพเลย เลยลองตรวจหลังไข่ตก10วันก่อนปจด.มา5วัน ขึ้นจางๆ มีสิทธิ์ลุ้นไหมค่ะ

ตรวจหลังไข่ตก
2 ตอบกลับ

มีสิทธิ์ค่ะ อีกสัก1-2วันลองตรวจใหม่นะคะ อาจจะเปลี่ยนยี่ห้อที่ตรวจดูก็ได้ แม่บ้านนี้ตรวจก่อนประจำเดือนมา7วัน2ขีดเลยตอนนี้38+6แล้ว