หลังทำ IUI ต้องทำตัวอย่างไรบ้างคะ

หลังจากแท้งคนแรกไปเมื่อเดือนกพ. จนตอนนี้น้องยังไม่มา วันนี้คุณหมอแนะนำให้ทำ IUI ซึ่งจะไปฉีดน้ำเชื้อวันอังคารนี้แล้ว หลังฉีด ต้องดูแลตัวเองยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เราก็ไปฉีดเชื้อมาเมื่อวันที่ 26 พ.ย.ค่ะ ตอนนี้ก็ลุ้นผลอยู่ หมอบอกว่าทำตัวปกติได้เลย อย่าเครียด จริงๆการทำ IUI เป็นวิธีการที่ใกล้เคียงธรรมชาติมากที่สุดแล้วค่ะ ถ้าติดแล้วถึงค่อยมาดูแลกัน เป็นกำลังใจให้นะคะ

4y ago

แม่ทำรอบนี้สำเร็จแล้วแท้งหรอคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ ✌✌ เราทำรอบนั้นไม่สำเร็จ ตอนนี้เพิ่งฉีดรอบ 2 ไปค่ะ ลุ้นใหม่