ทีมธันวาคม คลอดแล้วจร้าา #คลอดเอง #มองข้างๆ #ใบ้หวยไปก่อน

หลังจากเริ่มเข้าแอปตั้งแต่ตั้งครรภ์ #แตกแล้วค่ะ #วันรัฐธรรมนูญ #ลูกสาวคนแรกสมใจ #ขอหลวงพ่อโสธร หนัก3,080กรัม บ้านไหนแตกแล้วบ้างค่ะ รีบตามมานะคะเด็กปีชวด บ้านนี้ครบกำหนด14/12/62 คลอดแล้ววันที่10/12/62

ทีมธันวาคม คลอดแล้วจร้าา #คลอดเอง #มองข้างๆ #ใบ้หวยไปก่อน
28 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะคะแม่