คลอดแล้วค่ะ

หลังจากอยู่ในกลุ่มนี้ตั้งนาน อ่านเรื่องราวปัญหาแม่ๆของหลายๆท่านบ้าง เอามาปรับใช้กับตัวเองบ้าง พึ่งมีโอกาสได้ลงรูปน้อง หนูชื่อน้องน้ำเหนือ อายุ จะ 2 สัปดาห์ แล้วค่ะ ขอบคุณที่มีคู่ชีวิตที่ดีที่ช่วยดูแลทั้งแม่ทั้งลูกทำหน้าที่ทั้งเป็นพ่อของลูกและสามีได้ดีทำให้ความเหนื่อยล้าและความเจ็บปวดตอนคลอดหายไปหมดเลยค่ะ ส่วนคนไหนที่เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว ขอให้สู้ๆนะคะ เราไม่มีใครแต่เรายังมีลูกค่ะลูกคือกำลังใจที่สำคัญทำให้เรามีพลังในการก้าวเดินต่อไป ขอเป็นกำลังใจให้แม่ๆทุกคนนะคะ

คลอดแล้วค่ะ
49 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ น่าชังมากๆค่ะ❤️❤️

ดีใจด้วยนะคะ น้องน่ารักมากๆคะ

น่ารักน่าชังจังค่ะลูกสาว❤️

หน้าตาจิ้มลิ้มมากเลยค่ะ

หน้าตาจิ้มลิ้มจังเลย​❤️

น่ารักมากเลยค่ะคุณแม่

ดีใจด้วยคะ น้องน่ารักมาก

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ :)

น้องน่ารักจังค่ะคุณ

น่ารักน่าซังมากเรยค่ะ