สอบถามหน่อยค่า

หลังจากผ่าคลอดแล้วรอบเดือนจะมาตอนไหนคะ ประมาณกี่สัปดาห์/เดือน

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะถ้าให้นมลูกบางคนหายไปเป็นปี ส่วนเรามาตอนลูก 5 เดือนค่ะ แต่ถึงไม่มีปจด.ก็ท้องได้ตามปกตินะคะ อย่าลืมคุมกำเนิดนะแม่

1y ago

ใส่ถุงค่ะ กินยาแล้วลืมบ่อยบวกกับสามีชอบหมักทำให้ตกเขียวไป 2 รอบ เข็ดค่ะกินยาเป็นเดือน 😂