ผ่าคลอด4เดือนประจำเดือนยังไม่มา

หลังจากผ่าคลอดฝังยาคุม5ปีค่ะ น้ำคาวปาหมดช่วง2เดือน ประจำเดือนมาต่อเลย แล้วตอนนี้ได้4เดือนแล้วประจำเดือนยังไม่มาค่ะ ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ฝังมาค่ะ5เดือนแล้วยังไม่เป็นประจำเดือนเลยค่ะ