หลังผ่าคลอดขับรถได้เมื่อไหร่

หลังจากผ่าคลอดขับรถได้เมื่อไหร่คะ ขับรถได้คนเดียวในบ้าน ขับกลับจากโรงพยาบาลได้มั๊ยคะ แผลจะเป็นอะไรรึเปล่าคะ รถเป็นเกียร์ออโต้ค่ะ โรงพยาบาลก็ไม่ไกลจากบ้านแค่ประมาณ 2 กิโลเองค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่เจ็บแผลก็น่าจะขับได้นะคะ แต่ต้องระวังให้มากๆค่ะ แต่ถ้าเป็นไปได้ไม่ขับจะดีที่สุด