ฉีดสีตรวจท่อนำไข่

หลังจากปล่อยมาปีกว่า ปรึกษาหมอ ตอนนี้หมอให้ยากระตุ้นไข่มากิน แล้วถ้ายังไม่ติด หมอแนะนำให้ฉีดสีตรวจเช็คท่อนำไข่ทั้งสองข้างว่าตัน หรือเปล่า ถ้าตันทั้งสองข้าง โอกาสตั้งครรภ์ก็เป็นไปไม่ได้ ถ้าอยากมีลูกต้องทำเด็กหลอดแก้ว เราได้ยินแล้วใจเสียนิดๆ มีแม่ๆคนไหนมีปัญหาแบบเราบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ปล่อย2ปีน้อยๆแล้วยังไม่มีวี่แววเลยคะ เพราะปจด.มาไม่สม่ำเสมอ แม่ละคะปจด.มาตรงหรือป่าว

4y ago

ปจด.มาไม่ตรงคะ ตรวจวันไข่ตก เน้น xxxช่วงไข่ตก ทุกเดือน แต่วันอื่นๆก็ทำบ้างคะ