แตกแล้วครับ39W6D

หลังจากที่ไม่มีอาการอะไรเรย ปวดท้องจี๊ดๆไม่มาก ตอน5โมงเย็นมาหาหมอตอน3ทุ่ม น้องคลอด01.52คลอดง่ายมากค่ะแม่ๆ

แตกแล้วครับ39W6D
39 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็39W6D ยังไม่มีอาการเลยค่ะ

อยากคลอดง่ายจังตอนนี้​38วิคค่ะ

อาการคุณแม่ปวดท้องแบบไหนค่ะ

มีวิธีทำยังใงค่ะคลอดง่ายจัง

แม่มัมูกใสอะไรบ้างมั้ยค่ะ

4y ago

อ่อค่ะ บ้านมีมีมูกใสแต่ไม่ปวดท้องตอนนี้38+5

ดีจังเลย ยินดีด้วยนะคะ

คุณแม่ปวดท้องแบบไหนคะ

4y ago

เจ็บจี๊ดๆตรงท้องน้อยค่ะรามไปถึงหลัง อต่ไม่มากค่ะพอทนได้ ยายที่บ้านบอกไป ร.พ.เรยคลอดคืนนี้แหละ คลอดจริงๆเรยค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​แม่.

น่ารักน่าชังค่ะ💕

ยินดีด้วยนะครับ