เตือนแม่ๆนะค่ะ

หลังจากที่โพสไปคราวก่อนแล้วลบออกนึกเห็นว่ายังติดต่อได้ยุตอนนี้เงียบหายไปแล้วรอมาเป็นอาทิตคงจะไม่ได้แล้วแหละหากินกับคนท้องไม่เจริญหรอกนะค่ะบอกเลยไม่ดายเสียเงินหรอกค่ะสงสารคนทำงานถึงเงินจะไม่เยอะแต่เสียความรุ้สึกค่ะ

1 ตอบกลับ

ยังไงคะแม่

2y ago

ตามที่เล่าเลยค่ะอยากให้แม่ระวังตัวกันอย่าไปหลงเชื่อใครง่ายค่ะโดยเฉพาะให้โอนไปก่อน