เจ็บปวดที่งดงาม

หลังจากที่โพสอาการไป ตอนนี้แตกแล้วจ้า เล่นเอาอิแม่แทบขาดใจ กับการนอนปวดร้องแหกปากในห้องรอคลอด เกือบถอดใจจะผ่า สุดท้ายทำหมอวิ่งมาทำคลอดเกือบไม่ทัน?? เด็กชาย กฤษณพงษ์ อะทะเทพ เกิด 7/10/62 เวลา 16:06 น. นน. 3230 กรัม ปีกุน ครับ?

เจ็บปวดที่งดงาม
51 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคะ

ยินดีด้วย

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยคะ

ความเจ็บที่สวยงาม. โฮ!!นานนะ

น่ารักมากๆเลยค่ะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ👏

แข็งแรง เป็นเด็กดีนะคับ💛

ดีใขด้าวจ้า

ยินดีด้วยค้ะแม่ แม่คลอดกี่วีคค่ะ😍อยากแตกบ้างจัง😂