มีเลือดออกเป็นลิ่ม

หลังจากที่โพสต์ไปวันนั้นว่าเราไม่เจอตัวเด็กวันนี้มีเลือดออกเป็นลิ่มขนาดใหญ่เท่านิ้วก้อยประมาณ 2 ลิ่มแล้วไปหาหมอหมออัลตร้าซาวด์ช่องคลอดหมอบอกว่ายังอยู่ยังไม่หลุดแต่ตัวอ่อนเล็กมากดูเหมือนไข่จะไม่มีการเจริญเติบโตนัดอีกที 2 อาทิตย์ถ้าไปอัลตร้าซาวด์อีกรอบแล้วเด็กไม่โตหมอถือว่าเป็นท้องลมแล้วจะให้ดูดเอาออกค่ะ #ใครมีประสบการณ์ช่วยบอกหน่อยนะคะ

มีเลือดออกเป็นลิ่ม
1 ตอบกลับ

คืองงคำถามค่ะ แม่บอกว่าวันนี้เลือดออกลิ่มใหญ่ แต่แม่บอกไปหาหมอมาแล้ว

2y ago

เลือดออกเป้นลิ่มถึงไปหาหมอค่ะ