แอบแตกแล้วจ้า🎉พฤศจิกายน

หลังจากที่แอบดูบ้านอื่นมาหลายเดือน กำหนดคลอด16พ.ย แตก 6พ.ย ❤️🎉 คลอดเอง น.น.3304 ค้าบ มีใครแตกแล้วบ้างค่ะ #ทีมพฤจิกายน

แอบแตกแล้วจ้า🎉พฤศจิกายน
41 ตอบกลับ

40wkแล้ว กำหนดคลอดวันนี้ยังไม่มีวี่แววเรย

4y ago

บ้านนี้41wแล้วค่ะคุณแม่ ยังเงียบๆอยู่เลย

ทีม พ.ย. แตกแล้วเหมือนกันค่า นน 3280 กรัม

4y ago

น่าชังมากมากค่ะคุณแม่ ขอให้น้อง เลี้ยงง่ายสุขภาพแข็งแรงนะค๊ะ 😊

ยินดีด้วยค่ะ พย. เช่นกัน 37 w 2d เงียบอยู่เลย

4y ago

บ้านนี้38+6 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ของหนู19พ.ย แต่แอบแตก 7 พ.ย น้ำหนัก2600กรัม

คลอดแล้วค่ะ 38+2 3320 กรัม 6 พฤศจิกายน 2563

ดีใจด้วยค่ะบ้านนี้14พ.ยยังเงียบเลย

ทีม พ.ย แตกแล้วจ้า 4/11/2020 กำหนดคลอด9/11/2020

15 พ.ย ยังไม่คลอดเลยจร้า บ้านนี้😅

ยินดีด้วยจ้า...ทีม พ.ยเหมือนกัน 24.11.63

39สัปดาห์5วัน ยังไม่แตกเลยคะ 😄😍