คลอดแล้วคับ 34+6 week

หลังจากที่แอดมิด รพ. เนื่องด้วยท้องเสีย และมีอาการทั้งปั้น ตั้งแต่ วันที่ 4 มิถุนายน วันที่ 27 มิถุนายน ที่ผ่านมา ทนต่อความถี่ของการที่ท้องปั้นไม่ไหว ยาก็เอาไม่อยู่ ก็ได้คลอดน้อง ออกมาแล้วค่ะ คลอดก่อนกำหนด 34+6 week น้ำหนักน้องแรกเกิด 2,540 กรัม น้องเก่งมากเลยค่ะ น้องแข็งแรง ดีนะคะ ปิดและหัวใจ ทำงาน ปกติ ตัวไม่เหลืองด้วยค่ะ

คลอดแล้วคับ 34+6 week
37 ตอบกลับ

34+2 ท้องปั้นบ่อยเหมือนกันค่ะ​ ยินดีด้วยนะคะแม่😍😊

4y ago

ขอบคุณมากๆนะค่ะ😊