ทำไมน้องไม่มาสักที

หลังจากที่แท้งน้องไป 3 ครั้ง เดือนที่ผ่านเราได้ไปตรวจหาสาเหตุ และผลเพิ่งออกมาเมื่อวันอาทิตย์ ทุกอย่างปกติ โครโมโซมของเราและแฟนไม่มีปัญหา มดลูก ฮอร์โมนทุกอย่างไม่มีปัญหา ไม่เป็นทั้งเบาหวาน ไทรอย แพ้ภูมิตัวเอง สเปิร์มแฟนก็ไม่มีปัญหา คุณหมอเลยบอกถ้างั้นก็ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ เพราะไม่มีสาเหตุใดๆเลย ทำยังไงให้ไม่แท้งอีก น้องน่าจะกลัวโควิดแน่ๆเลย มาและไปช่วงโควิดระบาดตลอด

6 ตอบกลับ

นี่ก็พึ่งแท้งน้องเดือนมกราคม ปล่อยธรรมชาติ3เดือนน้องก็มาค่ะ

3y ago

ดีใจด้วยนะคะ