ep.2.1 ตอนโดนเข็นเข้าห้องผ่าตัด

หลังจากที่เตรียมตัวเสร็จ หมอวิสัญญีหรือว่าหมอบล็อคหลังนั่นแหละ เข้ามาให้ความรู้ การเตรียมตัว การดูแลทั้งก่อนและหลังการบล็อคหลัง บอกถึงเอฟเฟคหลังคลอด นู้นนี่นั่น บลาๆๆๆๆ แต่แม่จำไม่ได้หรอก ในหัวคิดแต่ว่าลูกจะครบ32มั้ย ลูกจะหน้าตาเหมือนใคร และอีกสารพัดที่เกี่ยวกับลูก? คุยไม่นานบุรุษพยาบาลก็เข็นเปลนอนมารับ อ้อ แม่ลืมบอกว่าเราใส่สายฉี่ตอนเช้าก่อนเข้าห้องผ่าตัด พอเราถูกเข็นเข้าห้องไปความรู้สึกแรกคือ แอร์เย็นมากกกกกก ส่วนตัวแม่มีปัญหารกเกาะต่ำจึงต้องได้รับน้ำเกลือเยอะรับที4กระปุก ถ้าหากเสียเลือดเยอะก็ต้องรับเลือดระหว่างคลอด พอถึงเตียงผ่าแล้วเค้าจะมีเบาะวางแขนล็อคแขนเราทั้ง2ข้าง อารมแบบเหมือนจะโดนประหารแปลกๆ555

2 ตอบกลับ

ตามจ้า