ตรวจปากมดลูกแต่มีมูกเลือดออกมา

หลังจากที่เจ็บท้องเตือน หมออก็ตรวจปากมดลูกว่าเปิดกี่เซน หลังจากนั้นมันเริ่มมีน้ำมูกเลือด มาตลอด ไกล่คลอดหรือป่าวค่ะแต่รู้สึกว่าจะมาเยอะและบ่อย

1 ตอบกลับ

ปวดท้องไหมคะ แล้วปวดถี่แค่ไหนคะ

4y ago

มีมูกเลือดแต่ไม่ปวดท้องค่ะ