สงสัย

คือว่ากินยาคุม มาตลอด พอดีมาลืมกินช่วงยาคุมจะถึงเม็ดสุดท้าย ทิ้งช่วงไป2วันแล้วกิรให้หมด ตอนนี้ก็ผ่านมาหลายวันละ มีสิทธิ์ท้องไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะไม่ท้องนะค่ะ ถ้ามีเพศสัมพันธ์ในวันที่ไข่ไม่ตก ก็น่าจะไม่ตั้งครรภ์ค่ะ😊