39+1 W คลอดแล้วค่ะแม่ๆ 🥰🥰

หลังจากที่เจ็บท้องมา 2 วัน วันที่ 8/9/2567 แอบไปคลอดมาแล้วค่ะ น้ำหนัก 3,055 คลอดเองค่ะ

39+1 W คลอดแล้วค่ะแม่ๆ 🥰🥰
2 ตอบกลับ

มีอาการยังไงคะแม่

4w ago

ปวดท้องเตือนมา 2 วันค่ะ วันที่ 2 ก่อนจะคลอดมีเลือดไหลออกมาแล้วเจ็บท้องรุนแรงขึ้นถึงขั้นแบบจะทนไม่ไหวเลยรีบมาโรงพยาบาลค่ะ ปรากฏว่าปากมดลูกเปิด 5 เซน รอคลอดเลยค่ะแม่