ซาวด์ดูความผิดปกติของลูก

หลังจากที่เคยโพสต์ถามเรื่องเจาะน้ำคร่ำแล้วเราเลือกที่จะไม่เจาะเมื่อวานไปหาหมอฉะเพราะทางซาวน์ให้หมอบอกไม่พบความผิดปกติอะไรน้องตัวใหญ่ดีแต่ก็มีโอกาศน้อยที่ลูกจะเป็นดาวน์แต่ก็กังวลอยู่ดีค่ะ เลยอยากบอกคุณแม่ที่ลูกมีความเสี่ยงแล้วหมอให้เจาะน้ำคร่ำเลือกเจาะดีกว่าค่ะจะได้ไม่กังวลเหมือนเราทุกวันนี้ถึงผลจะออกมาเป็นอย่างไรเราก็เลี้ยงแต่ความกังวลมีอยู่ตลอดเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำใจให้สบายค่ะ และคิดบวกไว้ บ้านนี้ไม่เจาะ น้องแข็งแรงดี ตอนนี้ขวบครึ่งแล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่