ได้ออกมาอยู่บ้านแล้วค่ะ

หลังจากที่เคยเล่าประสบการณ์ขี้เทาติดปอดไปค่ะ​ คุณหมอก็รักษาจนหาย​ จนตอนนี้ได้ออกมาอยู่บ้านแล้วค่ะ​ อาการเป็นปกติแล้วค่ะ แต่หมอบอกขี้เทายังออกไม่หมดแต่ก็ไม่ได้เป็นปัญหาค่ะ​ #ตอนนี้20วันแล้วค่ะ

ได้ออกมาอยู่บ้านแล้วค่ะ
1 ตอบกลับ

ดีใจด้วยค่ะแม่ ขอให้แข็งแรงๆ นะเด็กน้อย ✌✌