สอบถาม

หลังจากที่ผ่านเรื่องร้ายๆไปได้ ขอบคุณมากค่ะ ตอนนี้ก็ยังเอาน้องไว้ ไม่เอาออกค่ะ รักตัวเองกับลูกมากขึ้นเยอะค่ะ ใกล้คลอดแล้ว ตอนนี้เป็นตะคริวบ่อยมากค่ะ มีผลอะไรมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกตินะคะ แต่ถ้าเกร็งมาก ๆ แนะนำมห้ไปพยแพทย์นะคะ