ท้อง 4 เดือน

หลังจากที่ปวดท้องท้องแข็งเลยมาหาหมอหมอบอกว่าติดเชื้อทางเดินปัสสาวะเลยให้นอนนิ่งๆทีโรงบาลช่วงเย็นวันนี้ขณะไปฉีก็มีเลือดออกมา1กัอนลักษณะคล้ายตับไก่พยาบาลรีบพาไปห้องคลอดหมอซาวร์ดูเด็กยังอยู่แต่โอกาสแท้งก็มีสูงแต่หลังจากเลือดก้อนนั้นออกเวลาฉีก็ไม่มีเลือดออกอีกเลย เลยสับสนมาก เป็นกำลังใจให้กันด้วยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอให้ลูกปลอดภัยนะคะ อย่าเดินเยอะค่ะ ให้นอนนิ่งๆ