คือเพิ่งจะมีลูกคนแรกตื่นเต้นมากครับ

หลังจากที่ปล่อยมาเกือบปี ในที่สุดผมติดจนได้ ตอนนี้แค่อยากรู้ว่าเราต้องเตรียมค่าใช้จ่ายยังไงบ้างครับแนะนำให้ผมหน่อยะนะครับ

6 ตอบกลับ

เกิน 70,000 มั้ยครับ

5y ago

เราฝากครรภ์ที่ รพ.สิริโรจน์ จ.ภูเก็ตค่ะ อยู่ในเครือโรงพยาบาลกรุงเทพ เป็นโรงพยาบาลเอกชนค่ะ