น้องถ่ายแร่ว

หลังจากที่น้องไม่ถ่าย7วัน วันที่8น้องถ่าย ขี้เปนเหนียวๆมากเกือบจะเปนก้อนแต่ไม่แข็งคือก่อนหน้าน้องจะไม่ถ่าย7วันแม่ได้เสริมนมผงไปสองออนเพราะแม่ปั้มนมไม่ทันหลังจากนั้นก้อไม่ได้ให้อิกเลยจนได้อาทิตนึ่งน้องถึงถ่ายถ่าจะเสริมนมต่อควรเปลี่ยนนมไหมค่ะเอาไว้เสริมเวลาปั้มไม่ทันจิงๆค่ะน้ำนมน้อยไม่มีสต้อก

1 ตอบกลับ

ควรเปลี่ยนนมที่เสริมค่ะ อาจจะไม่ถูกกับน้อง

5y ago

นมที่เหลือแม่ชงกินเองได้ไหมค่ะเสียดายอ่ะค่ะ