คลอดแล้วครับ

หลังจากที่ถามเรื่องลูกดิ้นน้อยลง ตอนนี้คลอดแล้วจร้า คลอดวันที่19สิงหา62 เวลา6:48 น้ำหนัก3410 37+5วีค ผช.จร้า

คลอดแล้วครับ
18 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ

😍😍

ยินดีด้วยค่ะ ลูกดิ้นน้อยลงเกิดจากสาเหตุอะไรคะ

คลอดวันเดียวกันเลยจ้าแม่​ นี้คลอดวันที่19​สค​62​ น้ำหนัก​3010​ ​ผู้​ชาย

ยินดีด้วยจ้าแม่

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่^^น้อง นน ดีมากเลย ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ