ค่าเลือดคนท้อง

หลังจากที่ตรวจเจอขีดจางๆๆ วันนี้ไปหาหมอมาซาวผ่านช่องคลอดยังไม่เจอถุงเลยค่ะ หมอเลยให้ตรวจเลือด ค่าเลือดออกมา 200 กว่า หมอบอกว่าท้องอ่อนมากๆอยากทราบว่าประมาณกี่วีคคะพอทราบมั้ย พอดีลืมถามหมอค่ะ แล้วแม่เป็นความดันสูงมีทางไหนให้ความดันลดมั้ยคะ 😭#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ประจำเดือนวันแรกครั้งสุดท้ายมาวันไหนคะ

2y ago

29/3-1/4 ค่ะ เป็นคนประจำเดือนมาไม่ตรงค่ะ