คลอดแล้ว

หลังจากที่กลัวๆจะเลยกำหนดคลอด ในที่สุดก้อแตกจ้า 39+3 เจ็บจุกๆ ตอนบ่ายวันศุกร์ หลังจากนั้นเจ็บแบบท้องเเข็ง ทุกๆ ช.ม. ก้อรอต่อไป จนกระทั่งเจ็บมดลูกบีบตัวตอนตี2 กลางดึกวันเสาร์ พอต3 ครึ่ง แม่เดินทางไปร.พ ทันที รุ้เลยว่าคลอดแน่ๆ ไปถึงปุ๊บ ปากมดลูกเปิด 4 เซ็นครึ่งแล้ว รออีก 2 ช.ม เปิด เตรียมคลอด เข้าห้องคลอด 6 โมงครึ่ง คลอดน้อง ตอน 7:14 นาที น้ำหนัก 3430 กรัม เจ็บเเปปเดียว คลอดง่ายด้วย ขอเป็นกำลังใจให้แม๋ๆที่รอคลอด คลอดง่ายๆทุกท่านนะคะ

คลอดแล้ว
74 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังแข็งแรงนะค่ะ

น้องน่าชังจังค่ะ เเข็งเเรงนะค้ะ

ยินดีด้วยจ้า น้องน่าเอ็นดูเชียว

ดีใจด้วยน่าฟัดน่าหนิกจังเลยแม่

ยินดีด้วยจ้าาา โตเร็วๆนะลูก

ยินดีด้วยจ้า คลอดง่ายดีจัง

ยินดีด้วยจ้าน่าซังมากๆ

น่ารักมากค่ะจ่ำหม่ำเรย

น้องน่ารักมากค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่