^^ ให้เวลาและรอคอยวันที่เหมาะสม

หลังจากที่ ประจำเดือนขาดไป 6 วัน ก็มีอาการต่างๆนาๆ คิดว่าตัวน้อยๆของแม่จะมาซะแล้ว แต่แล้วในที่าุดวันนี้ประจำเดือนก็มาแล้ว ? ไม่เป็นไรนะ แม่จะรอหนูเรื่อยๆจ้าา ??

^^ ให้เวลาและรอคอยวันที่เหมาะสม
1 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ เดี๋ยวน้องก็มาค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ 😊