ห่างหายไปนาน

หลังจากคลอดน้องตั้งแต่8สิงหาคมที่ผ่านมาก็ไม่ค่อยได้เข้ามาโพสต์อะไรเลยยั่งมากกะการเลี้ยงลูกเหนื่อยจริงค่ะแต่มีความสุขมากเลยขออวดรูปเจ้าตัวเล็กหน่อยละกันค่ะอีก4วันจะครบ1เดือนเต็มละครับผม ที่แก้มปริขนาดนี้ก็เพราะแรกคลอดผมก็4โลกว่าละครับ

ห่างหายไปนาน
16 ตอบกลับ

น่าชังมากค่ะ

น่ารักมากค่ะ

น่ารักมากค่า

น่ารักคะแม่

ดูน่าฟินเชียว

5y ago

ฟินค่ะเพราะพึ่งกินนมอิ่มแล้วนอนเล่นอารมณ์ดีค่ะ

น่ารัด