ครบรอบ1ปีพอดี ที่ทำใจ

หลังจากครบรอบ1ปีที่แท้งค์คุกคามและก็หลุดไป รอบนี้คงมาจริงๆแล้วใช่มั้ยคะ มาแบบไม่ทันเตรียมตัว สับสนว่าจะดีใจหรือยังไงดี 😅

ครบรอบ1ปีพอดี ที่ทำใจ
18 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน้า

ดีใจด้วยค่ะ น้องคงกลับมาแล้ว😊🩷

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงๆนะคะ

2w ago

ขอบคุณมากจ้า😊

รีบฝาก รีบบำรุงให้ไวเลยแม่

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ดีใจด้วยนะคะ ✌🏻✌🏻

ยินดีด้วยนะคะ