หลังคลอดลูก คันตามผิวหนังมากค่ะ คันจนนอนไม่ได้

หลังคลอดได้7เดือน คันตามตัวมาก เกาจนเป็นแผลทั้งตัว ^หาหมอผิวหนังแล้ว ทานยาทั้งไทย ยาจีน ยาต้ม ก็ยังไม่ดีขึ้น อัดวิตามินcก็แล้ว จนตอนนี้ลูก9เดือนกว่า ยังไม่เลิกคันเลยค่ะ ทรมานมาก…แม่ๆมีวิธีรักษายังไงบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่มีรูปป่ะคะ อยากดู กำลังเป็นอยู่แต่ไม่รู้ว่าใช่อาการเดียวกันมั้ย เป็นแทบทุกวัน